Thứ sáu, 19/04/2024

Thăm hỏi gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Tai nạn giao thông là một trong những thảm họa mang tính toàn cầu, diễn ra ở mọi lúc, mọi nơi trên thế giới. Tai nạn giao thông gây ra những mất mát to lớn về con người, của cải và để lại những hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế, xã hội của mọi quốc gia.

Nạn nhân bị tai nạn giao thông Phùng Thị Thoi Thôn Quảng Bình xã Nghĩa Thắng

Hưởng ứng Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông năm 2022, ngày 29/11/2022, Đoàn công tác của Ban An toàn giao thông tỉnh Đắk Nông phối hợp với Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh, Ban An toàn giao thông các huyện, thành phố đến từng gia đình thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh.

Các gia đình được Ban An toàn giao thông tỉnh thăm hỏi, hỗ trợ đều là những gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông, hoàn cảnh hết sức khó khăn. Theo đó, trong đợt thăm hỏi này, Ban An toàn giao thông tỉnh đã tặng 54 suất quà, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng bằng tiền mặt.

Đồng chí Nguyễn Anh Sơn - Chánh Văn phòng Ban An toàn giao thông tỉnh, thay mặt Ban An toàn giao thông tỉnh chia sẻ nỗi đau mất mát đối với các gia đình, đồng thời, động viên các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống. Việc thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông là việc làm ý nghĩa, thể hiện sự cảm thông và quan tâm sâu sắc của cộng đồng đối với các gia đình nạn nhân; qua đó, nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, sự mất mát của những gia đình đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do tai nạn giao thông để lại đồng thời nhắc nhở người tham gia giao thông đảm bảo an toàn, bảo vệ cho bản thân mình và mọi người.

Kim Oanh - Ban An toàn giao thông