Thứ bảy, 20/04/2024

Thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn

Chiều 23/2/2023, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh Bạc Liêu đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi gia đình anh Nguyễn Văn Ca (sinh năm 1990, ấp Tà Ky, xã Ninh Hòa, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu) - nạn nhân tử vong trong vụ tai nạn giao thông xảy ra tại địa bàn tỉnh Đắk Nông.

Tại đây, đồng chí Phan Bạch Đằng - Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh đã bày tỏ niềm thương xót, chia sẻ nỗi đau mất mát người thân với gia đình. Đồng thời, đại diện Ban ATGT tỉnh Bạc Liêu và tỉnh Đắk Nông trao hỗ trợ gia đình số tiền 6 triệu đồng cùng 20 kg gạo. Đây là gia đình nạn nhân tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn, anh Ca là lao động chính trong gia đình, sống bằng nghề chở hàng thuê nuôi vợ và 2 con nhỏ.

Đồng chí Phan Bạch Đằng, Chánh văn phòng Ban ATGT tỉnh (thứ 4, từ trái sang) trao tiền và gạo hỗ trợ gia đình nạn nhân

Trước đó, chiều 30/1/2023, tại đường Thái Phiên thuộc tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông, xe ô tô tải Biển kiểm sát 51C-910.95 do anh Nguyễn Văn Ca điều khiển lưu thông từ đường dân sinh thuộc tổ dân phố 2, phường Nghĩa Tân, thành phố Gia Nghĩa đến đường Thái Phiên (đoạn nối từ đường Nguyễn Tất Thành đến đường Thái Phiên), khi đến địa điểm trên thì tông vào hộ lang của đường Thái Phiên sau đó tiếp tục lao xuống khu vực sình lầy. Hậu quả, ông Ca tử vong tại chỗ, hư hỏng 1 xe ô tô cùng hàng hóa trên xe.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban ATGT tỉnh Đắk Nông - Hồ Văn Mười cùng các thành viên là lãnh đạo Ban ATGT tỉnh đã đến trực tiếp hiện trường chỉ đạo các lực lượng chức năng tổ chức cứu nạn cứu hộ. Đồng thời, Ban ATGT tỉnh, UBND thành phố Gia Nghĩa hỗ trợ gia đình nạn nhân đưa nạn nhân về quê an táng.

Ban ATGT tỉnh Đắk Nông