Thứ năm, 25/04/2024

Nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), sáng ngày 18/5/2023, tại Hội trường Tỉnh ủy Đắk Nông, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình văn nghệ “Tháng 5 nhớ Bác” và triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 đến cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên.

Tham dự Chương trình có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí H’Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn Đắk Nông, các đồng chí trong Thường trực Đảng ủy Khối, lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, đoàn thể của Đảng ủy Khối và hơn 120 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Chương trình văn nghệ diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu và tình yêu quê hương đất nước do các bạn đoàn viên, thanh niên trình bày, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc đối với Bác Hồ kính yêu. Các tiết mục được dàn dựng công phu mang đến cho Chương trình không khí sôi nổi, vui tươi, hùng tráng, tạo nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi đại biểu và đoàn viên, thanh niên tham gia.

Nhân dịp này, đoàn viên, thanh niên Đoàn khối cũng được quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và nội dung học Bác về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương và tinh thần học tập suốt đời của Người trong đoàn viên, thanh niên.

Quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên

Chương trình là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, tuyên truyền, nâng cao nhận thức của tuổi trẻ về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Lê Viên - Đoàn Khối