Thứ sáu, 29/03/2024

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, tặng quà các y, bác sỹ trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 nặng tại Khoa Nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông

Ngày 17/9/2021, Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Đoàn, do đồng chí Nguyễn Quang Hiệp, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh làm Trưởng Đoàn đến thăm, tặng quà cho các y, bác sỹ Khoa nhiễm, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đắk Nông; đang trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 (nặng) từ tuyến huyện chuyển lên.

Qua thăm hỏi, động viên, Đoàn được bác sỹ Cao Thị Tài, Trưởng khoa Nhiễm, người trực tiếp điều trị cho biết, hiện tại Khoa đang điều trị cho 17 bệnh nhân (trong đó có 03 bệnh nhân rất nặng), với hai kíp làm việc 24/24 giờ để tập trung chữa trị cho bệnh nhân.

Đ/c Nguyễn Quang Hiệp trao quà cho các Bác sỹ điều trị tại Khoa Nhiễm

Tại buổi thăm hỏi, Đoàn đã động viên, chia sẻ những khó khăn, vất vả đối với các y, bác sỹ trong Khoa; đồng thời trao tặng 5 triệu đồng cho các y, bác sỹ trực tiếp điều trị cho các bệnh nhân mắc Covid-19. Đây là hoạt động có ý nghĩa quan trọng, góp phần tiếp thêm động lực để các y, bác sỹ yên tâm công tác, tích cực điều trị cho các bệnh nhân sớm khỏi bệnh; kịp thời đẩy mạnh Phong trào “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động ngày 06 tháng 9 năm 2021.

Phan Thị Hồng - CĐVC tỉnh