Thứ năm, 25/04/2024

Cụm thi đua số 2- Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống

Trong 2 ngày, ngày 23, 24/10/2020, Cụm thi đua số 2 thuộc Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thao truyền thống,

Các đội thuộc Cụm thi đua số 2 - Đoàn Khối tham gia Hội thao

Hội thao có 11 đội đến từ 14 tổ chức đoàn thuộc Cụm thi đua số 2 tham gia; 3 nội dung thi đấu: bóng đá mini nữ; nhảy bao bố tiếp sức nam, nữ và kéo co.

Sau 2 ngày thi đấu quyết liệt, với không khí vui tươi, Ban Tổ chức đã bế mạc và trao giải cho các đội có thành tích cao tại Hội thao: Về nội dung nhảy bao bố tiếp sức, Giải nhất thuộc về Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Giải nhì thuộc về Đoàn cơ sở Sở tài nguyên và môi trường, Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh đạt Giải ba. Về nội dung kéo co, Đoàn cơ sở Công ty cổ phần cấp nước và phát triển đô thị đạt Giải  nhất, Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh đạt Giải Nhì và Giải ba thuộc về Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn. Về bóng đá mini nữ: huy chương vàng thuộc về Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh; trao huy chương bạc thuộc Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn, chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh đạt huy chương đồng.

Đồng chí Trần Văn Hải - Bí thư Đoàn Khối trao Cúp và huy chương vàng cho đội bóng đá nữ Đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”,  hưởng ứng cuộc vân động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, Hội thao đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên trong Cụm thi đua được gặp gỡ, giao lưu, tăng cường tình đoàn kết, gắn bó, tạo không khí thi đua sôi nổi góp phần xây dựng tổ chức cơ sở đoàn vững mạnh, thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn.

Trần Hải - Đoàn Khối