Thứ ba, 16/04/2024

Ngày 05/7/2021, tại trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đăng cai tổ chức Lễ ra quân “Tiếp sức mùa thi” tỉnh Đắk Nông năm 2021. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí H’Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, các đồng chí đại diện cho các doanh nghiệp tham gia hỗ trợ Chương trình và 25 đoàn viên là tình nguyện viên tham gia “Tiếp sức mùa thi” năm 2021.

Đ/c H’Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn trao tặng vật dụng cho đội hình “Tiếp sức mùa thi” của Đoàn Khối

Tại Chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Đắk Nông và đại diện lãnh đạo chi nhánh Viettel Đắk Nông đã tặng cho đội hình “Tiếp sức mùa thi” của Đoàn Khối 1.000 khẩu trang, 2 thùng nước rửa tay, 40 thùng nước lọc.

Đ/c Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối và đ/c H’ Hồng - Phó Bí thư Tỉnh đoàn tặng hoa cho các doanh nghiệp đồng hành hỗ trợ cùng mùa thi

Tham gia Chương trình “Tiếp sức mùa thi” năm 2021, Đoàn Khối có 02 đội hình tình nguyện tại 2 điểm thi là Trường THPT chuyên Nguyễn Chí Thanh; Trường THPT dân tộc nội trú Ntrang Lơng, cao điểm từ ngày 06 - 08/7/2021 với các nội dung như: đồng hành cùng các thí sinh, cung cấp thông tin về thời gian, địa điểm, lịch thi, đo thân nhiệt, phát khẩu trang miễn phí, tổ chức đưa đón, giữ xe, phát nước, khăn lạnh, vật dụng cần thiết cho thí sinh…

Đoàn Khối ra mắt 02 đội hình Tiếp sức mùa thi năm 2021

Thông qua hoạt động "Tiếp sức mùa thi" nhằm tạo môi trường để đoàn viên thanh niên phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, tinh thần tương thân tương ái, ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng.

Trần Hải - Đoàn Khối