Thứ sáu, 19/04/2024

Đoàn Khối tổ chức hỗ trợ nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19

Sáng ngày 13/8/2021, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương” hỗ trợ các nhu yếu phẩm cho các hộ gia đình khó khăn, hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 tại một số xã trên địa bàn huyện Krông Nô.

Đ/c Trần Văn Hải - Bí thư Đoàn khối trao tặng các phần quà cho đại diện

Huyện đoàn Krông Nô

Tại Chương trình, thông qua Huyện đoàn Krông Nô, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã trao tặng 34 suất quà gồm các nhu yếu phẩm với tổng trị giá khoảng 25 triệu đồng cho các hộ gia đình. Đồng thời, Đoàn công tác đã đến thăm, động viên và trao tặng các phần quà cho một số hộ gia đình đặc biệt khó khăn của huyện. Đây là các phần quà do các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và đoàn viên, thanh niên trong Khối quyên góp, hỗ trợ.

Đoàn công tác thăm, động viên và trao quà cho một số hộ gia đình đặc biệt khó khăn

Chương trình thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Khối nhằm hỗ trợ, động viên các hộ gia đình khó khăn vượt qua dịch bệnh và vươn lên trong cuộc sống.

Lê Viên - Đoàn Khối