Thứ năm, 23/09/2021
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Chi bộ 1, Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện Quyết định số 369-QĐ/ĐUK, ngày 09/6/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông về việc kết nạp đảng viên; ngày 25/6/2021, Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự Lễ kết nạp có các đồng chí trong Chi ủy và toàn thể đảng viên Chi bộ.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp đảng viên. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thành Hiệp - Bí thư Chi bộ đã thông qua và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hà Thị Hương. Đồng chí cũng quán triệt nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên để đồng chí đảng viên mới thực hiện trong thời gian dự bị; đồng thời, phân công đảng viên chính thức theo dõi, giúp đỡ đồng chí Hương hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Lê Thành Hiệp - Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Hà Thị Hương

Đứng trước Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Hà Thị Hương đã tuyên thệ, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Trước đó, chiều ngày 24/6/2021, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên đối với quần chúng ưu tú Trần Thị Tú Trinh.

          Đình Tùng - ĐB Sở VHTT&DL