Thứ sáu, 19/04/2024

Chi bộ 1, Đảng bộ Trường THPT DTNT N’Trang Lơng tổ chức thành công đại hội, nhiệm kỳ 2022 - 2025

Chiều ngày 20/9/2022, Chi bộ 1, Đảng bộ Trường THPT DTNT N’Trang Lơng tổ chức Đại hội Chi bộ, nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Hoàng Anh Biên, UVBTV, Chánh Văn phòng Đảng uỷ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Đỗ Thị Việt Hà, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí Bí thư, Phó bí thư các chi bộ trực thuộc đảng bộ nhà trường cùng 15 đảng viên trong Chi bộ cũng về dự đông đủ.

Toàn cảnh Đại hội

Là chi bộ có số lượng đảng viên đông nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi bộ 1 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần quan trọng trong công tác giáo dục của Đảng bộ Nhà trường; thực hiện tốt quy chế dân chủ, xây dựng đơn vị văn hóa, an toàn về an ninh trật tự; quan tâm xây dựng tinh thần đoàn kết nội bộ, tinh thần yêu thương giúp đỡ đồng chí, đồng nghiệp; lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, gắn với thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị và Nghị quyết Trung ương 4 khoá XII, XIII của Đảng.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, đồng chí Đỗ Thị Việt Hà - Bí thư Đảng ủy đã biểu dương những kết quả mà Chi bộ 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ 2020 - 2022; đồng thời, đề nghị trong nhiệm kỳ tới, Chi bộ 1 cần phát huy, kế thừa các thành tích đã đạt được, phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra. Sau Đại hội đề nghị Chi bộ sớm hoàn chỉnh hồ sơ trình Đảng ủy sở phê chuẩn nhân sự Chi ủy Chi bộ.

Đ/c Đỗ Thị Việt Hà, Bí thư Đảng uỷ phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đại hội đã bầu Chi ủy, nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm có 03 đồng chí, đồng chí Lê Văn Thắng, đồng chí Võ Thị Hoàng Anh được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư và Phó Bí thư Chi bộ.

Phạm Ngát - Trường THPT DTNT Nội trú