Thứ ba, 16/07/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Chi bộ 2, Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân tỉnh kết nạp đảng viên mới

Ngày 29/8/2023, Chi bộ 2 thuộc Đảng bộ Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) tỉnh đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Thị Yến - Kiểm tra viên, Văn phòng tổng hợp - VKSND tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Duy Hải - Phó Bí thư Đảng ủy VKSND tỉnh cùng toàn thể đảng viên Chi bộ 2.

Thời gian qua, đồng chí Lê Thị Yến đã không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ, chuyên môn nghiệp vụ, năng lực công tác, có lối sống lành mạnh, giản dị, chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước cũng như các quy định tại địa phương nơi cư trú. Với những nỗ lực và kết quả đó, đồng chí Yến đã được Chi bộ xem xét, đề nghị kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Nhung - Phó Bí thư Chi bộ thay mặt Cấp ủy Chi bộ công bố Quyết định kết nạp đảng viên; đồng chí Trần Duy Hải - Phó Bí thư Đảng ủy trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Thị Yến.

Dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Lê Thị Yến đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các quy định của Ban Chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, không ngừng học tập, rèn luyện để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, liên hệ chặt chẽ với nhân dân và tích cực tham gia xây dựng Đảng để xứng đáng là đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

 

Thông tin liên quan