Thứ sáu, 19/04/2024

Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Ngày 03/3/2021, tại Hội trường Đảng ủy Khối, Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Việt Đức - Phó Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối. Về dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Bí thư Chi bộ Cơ quan Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Mến đã nêu rõ: Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng là danh hiệu cao quý của Đảng trao cho đồng chí Nguyễn Việt Đức - là sự ghi nhận của Đảng đối với công lao đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp của Đảng; là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm lớn. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy cũng nhấn mạnh dù ở cương vị nào, đồng chí Nguyễn Việt Đức cũng cần tiếp tục phát huy truyền thống của Đảng; giữ vững phẩm chất cách mạng, tuyệt đối trung thành với Đảng, với nhân dân, nhất là trước những khó khăn, thách thức hiện nay; luôn nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc; là tấm gương để các đồng chí đảng viên, nhất là đảng viên trẻ học tập, noi theo.

Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Việt Đức bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng về những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp chung của Đảng; đồng chí cũng xin hứa tiếp tục phấn đấu rèn luyện để tiếp tục cống hiến cho Đảng và luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng giao phó.

Nguyễn Thị Ngọc - Đảng ủy Khối