Thứ năm, 25/04/2024

Chi bộ Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 09/8/2021, Chi bộ Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên. Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Hồ Gấm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; các đồng chí cấp ủy viên, Lãnh đạo Cơ quan và toàn thể đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Hồ Gấm - TUV, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Lê Hiếu

Lễ kết nạp Đảng được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục theo quy định. Tại buổi Lễ, đồng chí Hồ Gấm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Lê Hiếu; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí đảng viên mới kết nạp trong thời gian dự bị 12 tháng.

Dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Lê Hiếu đã tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, Cơ quan.

Phát biểu tại Lễ kết nạp, đồng chí Hồ Gấm - Tỉnh ủy viên, Bí thư Chi bộ, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh đã nêu rõ quyền hạn và nhiệm vụ của người đảng viên, đồng thời đề nghị đồng chí Lê Hiếu tiếp tục rèn luyện, giữ gìn phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đoàn kết cùng Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh.

Buổi Lễ kết nạp đảng viên được đảm bảo đúng các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Lê Văn Trung - Chi bộ Hội Nông dân tỉnh