Thứ tư, 24/04/2024

Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật, Đảng bộ Trường Chính trị tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Ngày 29/3/2021, Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Mạnh Tưởng. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng Điều lệ Đảng.

Tham dự Lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Viết Bé - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Vương Đình Thái - Bí thư Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật, Trưởng khoa Nhà nước và Pháp luật; các đồng chí Bí thư Chi bộ trực thuộc, Ban Chấp hành Chi đoàn và toàn thể đảng viên Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật.

Đ/c Nguyễn Viết Bé - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường

trao quyết định kết nạp Đảng cho đồng chí Trần Mạnh Tưởng

Thay mặt Chi bộ, Vương Đình Thái - Bí thư Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật đã trao Quyết định kết nạp cho đồng chí Trần Mạnh Tưởng

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Trần Mạnh Tưởng tuyên thệ và hứa sẽ luôn tiếp tục phấn đấu để xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện hoàn thành nhiệm vụ chính trị chung của Nhà trường.

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Nguyễn Viết Bé giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Mạnh Tưởng; đồng thời, đề nghị đồng chí đảng viên mới kết nạp không ngừng học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ lý luận chính trị, năng lực công tác, với lối sống lành mạnh, tích cực đấu tranh chống chủ nghĩa cá nhân, cơ hội, cục bộ, chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước. Cũng tại buổi Lễ, đồng chí Vương Đình Thái - Bí thư Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới được kết nạp hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Cẩm Trang