Thứ sáu, 26/04/2024

Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 27/11/2020, Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Hiệp, đảng viên Chi bộ Liên đoàn Lao động tỉnh

Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Văn Phòng - Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối; đồng chí Mai Văn Thụ - Phó Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; các đồng chí cấp ủyLãnh đạo Cơ quan và đảng viên trong Chi bộ.

Đồng chí Lê Văn Phòng - UVBTV, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Quang Hiệp

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Lê Văn Phòng, Ủy viên Ban Thường vụ, Chánh Văn phòng Đảng ủy Khối chúc mừng và ghi nhận những kết quả đã đạt được trong 30 năm qua của đồng chí Nguyễn Quang Hiệp, đồng thời nhấn mạnh, Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là niềm vinh dự lớn lao không chỉ của cá nhân đồng chí đảng viên được nhận mà còn là niềm tự hào của Chi bộ. Đồng chí Lê Văn Phòng cũng bày tỏ hy vọng và mong muốn, trong thời gian tới đồng chí Nguyễn Quang Hiệp tiếp tục rèn luyện, phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người đảng viên, cống hiến nhiều hơn nữa cho Đảng và hoạt động chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Quang Hiệp hứa sẽ tiếp tục cố gắng hết mình để góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chi bộ, Cơ quan vững mạnh.

Việc trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là sự ghi nhận những cống hiến, đóng góp to lớn của đảng viên cho sự nghiệp cách mạng của Đảng; đồng thời là dịp để giáo dục truyền thống cho các đảng viên trong Chi bộ phấn đấu noi theo.

Trần Hữu Tiến - Phó Bí thư Chi bộ