Thứ sáu, 19/04/2024

Công đoàn ngành y tế phối hợp với Hội thầy thuốc trẻ tỉnh trao tặng vật tư phòng dịch Covid-19 cho một số đơn vị trên địa bàn tỉnh

Trong 3 ngày (từ 18-20/8), Công đoàn ngành Y tế phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh Đắk Nông tổ chức trao tặng 5.000 khẩu trang kháng khuẩn và 30 chai nước sát khuẩn, dung dịch rửa tay, 50 tấm chắn cho 2 điểm chốt phòng chống dịch tại huyện Cư Jut, Đăk R’lấp và một số đơn vị trên địa bàn thành phố Gia Nghĩa.

Cụ thể, tại 2 điểm chốt ở Khu công nghiệp Tâm Thắng, huyện Cư  Jut và điểm chốt Cai Chanh, xã Đăk Ru, huyện Đăk R’Lấp, mỗi đơn vị được tặng 2000 khẩu trang kháng khuẩn. Ngoài ra, Đoàn còn trao tặng Trung tâm Y tế huyện Đăk Mil 30 chai nước sát khuẩn, dung dịch rửa tay với dung tích 500ml/chai, 50 tấm chắn giọt bắn.

Trao khẩu trang tại chốt Cai Chanh, huyện Đăk R’lấp

Thời gian tới, Công đoàn ngành tiếp tục phối hợp với Hội Thầy thuốc trẻ tỉnh sẽ tiếp tục vận động các nhà hảo tâm ủng hộ các vật tư y tế, góp sức phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Quang Hùng - Công đoàn ngành Y tế