Thứ hai, 06/12/2021
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh!

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, tặng quà các y, bác sỹ trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

Sáng ngày 05/10/2021, Công đoàn Viên chức tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho các y, bác sỹ trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 (F0) tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil, Trung tâm bố trí 150 giường phục vụ điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Hiện, Trung tâm đang điều trị cho 87 bệnh nhân mắc Covid-19; trước đó, 10 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được chữa khỏi, xuất viện về theo dõi tại nhà.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Hiệp - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã tặng 05 triệu đồng, từ nguồn huy động của các Khối thi đua và Công đoàn Viên chức tỉnh; động viên y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tạo động lực cho các y, bác sỹ yên tâm công tác, tích cực chữa trị cho các bệnh nhân; đồng thời, giúp đẩy mạnh Phong trào “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Đ/c Nguyễn Quang Hiệp trao quà cho các y, bác sỹ tại Trung tâm

Phan Thị Hồng - CĐVC tỉnh