Thứ sáu, 19/04/2024

Công đoàn Viên chức tỉnh thăm, tặng quà các y, bác sỹ trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil

Sáng ngày 05/10/2021, Công đoàn Viên chức tổ chức Đoàn đi thăm, tặng quà cho các y, bác sỹ trực tiếp điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 (F0) tại Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil.

Theo lãnh đạo Trung tâm Y tế huyện Đắk Mil, Trung tâm bố trí 150 giường phục vụ điều trị bệnh nhân mắc Covid-19. Hiện, Trung tâm đang điều trị cho 87 bệnh nhân mắc Covid-19; trước đó, 10 bệnh nhân mắc Covid-19 đã được chữa khỏi, xuất viện về theo dõi tại nhà.

Thay mặt Đoàn, đồng chí Nguyễn Quang Hiệp - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh đã tặng 05 triệu đồng, từ nguồn huy động của các Khối thi đua và Công đoàn Viên chức tỉnh; động viên y, bác sĩ, lực lượng tuyến đầu đang ngày đêm nỗ lực điều trị cho các bệnh nhân Covid-19.

Đây là hoạt động có ý nghĩa, góp phần tạo động lực cho các y, bác sỹ yên tâm công tác, tích cực chữa trị cho các bệnh nhân; đồng thời, giúp đẩy mạnh Phong trào “Công nhân, viên chức, lao động nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19”, do Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động.

Đ/c Nguyễn Quang Hiệp trao quà cho các y, bác sỹ tại Trung tâm

Phan Thị Hồng - CĐVC tỉnh