Thứ sáu, 19/04/2024

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lãnh đạo các TCCS đảng hưởng ứng Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đắk Nông năm 2020

Hưởng ứng thư kêu gọi của Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông về triển khai Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đắk Nông năm 2020.  Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đề nghị cấp ủy các TCCS đảng trực thuộc, Đoàn khối, Hội CCB Khối, CĐVC tỉnh chỉ đạo, triển khai thực hiện tốt Cuộc vận động ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đắk Nông năm 2020.

Đề nghị cấp ủy các TCCS đảng, lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp trực thuộc khẩn trương tuyên truyền, vận động, phát động đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong đơn vị mình tích cực tham gia phong trào ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đắk Nông năm 2020 theo tinh thần tự nguyện, với truyền thống "nhường cơm sẻ áo" của dân tộc. Tập trung vào các hộ nghèo, gia đình chính sách gặp khó khăn, đồng bào vùng sâu, vùng xa của tỉnh và vùng đồng bào dân tộc thiểu số nơi đơn vị, doanh nghiệp đứng chân, đảm bảo mỗi hộ gia đình nghèo, cận nghèo, nạn nhân chất độc da cam được nhận ít nhất một suất quà tết. (3) Các tổ chức đoàn thể Khối (Đoàn khối, Hội Cựu chiến binh Khối, Công đoàn Viên chức tỉnh) tuyên truyền, phát động trong đoàn viên, hội viên tích cực hưởng ứng, tham gia quyên góp đúng mục đích, hiệu quả, thống nhất phân phối quà tặng, tránh trùng lắp, bỏ sót đối tượng.

Ban Thường vụ Đảng ủy Khối kêu gọi mọi sự đóng góp của đơn vị, cá nhân nhà hảo tâm xin chuyển về Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Đắk Nông hoặc chuyển vào tài khoản Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh Đắk Nông, số TK: 3751.0.9037124.00000, tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Đắk Nông.

Đặng Thị Như Ý