Thứ sáu, 26/04/2024

Lan tỏa Tuần lễ áo dài truyền thống Việt Nam

Nhằm tôn vinh vẻ đẹp người phụ nữ Việt Nam trong tà áo dài truyền thống; thực hiện Công văn số 817/LĐLĐ, ngày 19/02/2021 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Đắk Nông về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài” trong nữ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động. Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh, Công đoàn Ngành y tế, Công đoàn Ngành Giáo dục, Công đoàn Ngành Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh đã cụ thể hóa và tuyên truyền đến các công đoàn cơ sở trực thuộc và toàn thể nữ đoàn viên công đoàn tham gia. Qua tuần lễ áo dài, đã tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của phụ nữ trong toàn Đảng bộ Khối nói riêng và phụ nữ Việt Nam nói chung.

Chùm ảnh đẹp của Tuần lễ áo dài tại Công đoàn Ngành Y tế:

Nữ công Bệnh viện đa khoa tỉnh

Nữ cán bộ, công chức, người lao động Cơ quan Khối Đảng

Nữ đoàn viên Công đoàn Ngành giáo dục