Thứ ba, 16/04/2024

Sở Tư pháp tổ chức thăm, tặng quà tại Trường Tiểu học Vừ A Dính, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 17/11/2022, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp tổ chức Đoàn công tác thăm, tặng quà, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trường Tiểu học Vừ A Dính, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức. Tham dự buổi trao quà còn có đại diện UBND huyện Tuy Đức, đại diện UBND xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức và các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Vừ A Dính.

Đồng chí Nguyễn Trung Hiếu - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Tư pháp tặng hoa và quà cho Trường Tiểu học Vừ A Dính, xã Đắk Ngo, huyện Tuy Đức.

Phát biểu chúc mừng, đồng chí Nguyễn Trung Hiếu gửi lời tri ân sâu sắc đến tập thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường vì lòng tận tâm, yêu nghề, cống hiến hết mình cho sự nghiệp giáo dục trong điều kiện công tác còn nhiều khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất, biên chế, địa bàn biên giới, đưa con chữ đến với các em học sinh vùng cao biên giới. Đồng chí tin tưởng và chúc cán bộ, giáo viên của Nhà trường luôn mạnh khỏe, giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê, tiếp tục phát huy truyền thống dạy tốt, học tốt, phấn đấu đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong thời gian tới.

Nhân dịp này, Hội công chứng viên tỉnh Đắk Nông cũng đã tặng 10 suất quà (mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập nhằm động viên tinh thần, khuyến khích các em tiếp tục nỗ lực, cố gắng để đạt thành tích tốt hơn trong học tập và rèn luyện.

Thủy An