Thứ sáu, 29/03/2024

Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông tích cực thực hiện công tác tổ chức thiện nguyện năm 2022

Từ đầu năm đến nay, ngoài việc tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, Cấp ủy, Lãnh đạo Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông luôn quan tâm thực hiện tốt các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, công tác tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.

Đại diện Lãnh đạo TAND tỉnh Đắk Nông trao quà cho các hộ gia đình, thân nhân người có công với cách mạng

Theo đó, Tòa án nhân dân tỉnh đã tặng quà cho các gia đình chính sách tại Buôn kết nghĩa Đắk Sra, xã Đắk Gằn, huyện Đắk Mil nhân dịp tết nguyên đán; tham gia ủng hộ Tết công nhân viên lao động nghèo, Tết vì người nghèo, nạn nhân chất độc da cam, phòng chống thiên tai, phòng chống dịch Covid… với tổng số tiền hơn 13.000.000 đồng; thực hiện công tác bàn giao nhà tình thương trị giá 120.000.000 đồng tại xã Đắk Nia, Thành phố Gia Nghĩa; phối hợp với Tòa án nhân dân cấp cao tại Thành phố Hồ Chí Minh tặng 50 xe đạp, 10000 cuốn vở cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong.

Đ/c Ngô Đức Thọ - Chánh án TAND tỉnh Đắk Nông trao nhà tình thương cho anh Hoàng Văn Thượng và chị Hoàng Thị Thương

Trao xe đạp và quà cho các học sinh tại tại xã Quảng Khê, huyện Đắk Glong

Hoạt động thiện nguyện, tri ân đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của Tòa án nhân dân tỉnh Đắk Nông trong nhiều năm qua; đây là đợt giáo dục chính trị sâu sắc để thế hệ trẻ hôm nay tưởng nhớ, trân trọng những cống hiến, hi sinh quên mình của các thế hệ đi trước, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Không để ai bị bỏ lại phía sau” của Tòa án nhân dân tối cao và Ủy ban nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Thanh Minh