Thứ sáu, 26/04/2024

Công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông

Ngày 01/10/2021, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Đảng ủy Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông (trên cơ sở Chi bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Nguyễn Hoàng Lan - UVBCH Đảng bộ Khối, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối.

Đ/c Bùi Hồng Mến và đ/c Nguyễn Hoàng Lan trao Quyết định và tặng hoa

chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ Nhà trường

Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Hoàng Lan - UVBCH Đảng bộ Khối, Phó Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối đã công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông; trong đó, chỉ định Ban Chấp hành Đảng bộ gồm 7 đồng chí, đồng chí Nguyễn Hữu Lành - Hiệu trưởng Nhà trường giữ chức Bí thư Đảng ủy.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối chúc mừng Đảng bộ, chúc mừng toàn thể cán bộ, đảng viên, giáo viên, người lao động của Nhà trường, ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Chi bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông đã đạt được trong thời gian qua và khẳng định việc thành lập Đảng bộ cơ sở Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông trực thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trên cơ sở Chi bộ cơ sở của Trường trước đây là đúng với quy định của Điều lệ Đảng, đánh dấu bước ngoặt quan trọng trong sự phát triển, trưởng thành của Đảng bộ và của Nhà trường. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, tập thể Đảng bộ Trường Cao đẳng Cộng đồng Đắk Nông tích cực phát huy những thành tích đã đạt được, tập trung, nỗ lực để nâng cao hơn nữa năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng, đảng viên, chất lượng công tác xây dựng Đảng, công tác chuyên môn, xứng đáng là một Đảng bộ gương mẫu, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ hàng năm.

Nguyễn Hoàng Lan - Đảng ủy Khối