Thứ sáu, 19/04/2024

Ngày 04/4/2023, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông.

Dự buổi Lễ có đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối; đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc của Đảng ủy Khối; lãnh đạo Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Đảng ủy Khối thông qua Quyết định số 1130-QĐ/ĐUK, ngày 30/3/2023 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối về việc thành lập Đảng bộ Ban quản lý Các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông. Đảng bộ được thành lập trên cơ sở hợp nhất Chi bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông và Chi bộ Công ty phát triển hạ tầng Khu công nghiệp Tâm Thắng. Đảng bộ gồm 03 chi bộ trực thuộc với 33 đảng viên; Ban chấp hành Đảng bộ được chỉ định gồm 06 đồng chí, đồng chí Phạm Đình Tuấn - Trưởng Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông giữ chức Bí thư Đảng uỷ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Huỳnh Ngọc Anh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Việc thành lập Đảng bộ Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Đắk Nông là đúng với quy định của Điều lệ Đảng, nhằm tạo sự thống nhất chung trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối cũng đề nghị Ban Chấp hành Đảng bộ xây dựng Quy chế làm việc; phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, phát huy tốt chức năng hạt nhân chính trị, lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, xây dựng Đảng bộ, cơ quan, các tổ chức đoàn thể vững mạnh...

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối