Thứ sáu, 29/03/2024

Ngày 11/10/2021, được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông, Đảng ủy Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông trên cơ sở hợp nhất Chi bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Đắk Nông và Chi bộ Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh Đắk Nông.

Dự buổi Lễ có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; lãnh đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh cùng toàn thể đảng viên Đảng bộ.

Tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối công bố Quyết định thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh gồm 03 chi bộ trực thuộc với 41 đảng viên; chỉ định Ban chấp hành Đảng bộ gồm 08 đồng chí, đồng chí Y Quang B’Krông - ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh giữ chức Bí thư Đảng uỷ.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối nhấn mạnh: Việc thành lập Đảng bộ Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh là đúng với quy định của Điều lệ Đảng, nhằm tạo sự thống nhất chung trong lãnh đạo, chỉ đạo Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh, các đoàn thể chính trị - xã hội và cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Thời gian tới, tập thể Ban chấp hành Đảng bộ cần thực hiện đúng nguyên tắc tập trung dân chủ, tập thể lãnh đạo, cá nhân phụ trách, lãnh đạo xây dựng Đảng bộ, cơ quan, các tổ chức đoàn thể vững mạnh… phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị...

Hoàng Thị Loan - Đảng ủy Khối