Thứ sáu, 19/04/2024

Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II/2021

Từ ngày 12/10 đến ngày 15/10/2021, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng đợt II/2021. Tham dự lớp học có 91 học viên đến từ 27 TCCS đảng trực thuộc Đảng bộ Khối.

Tham gia lớp học lần này, các học viên được nghiên cứu 5 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội (bổ sung và phát triển năm 2011); Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí  Minh và Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc khóa học 100% học viên viết bài thu hoạch đạt yêu cầu. Ban Thường vụ Đảng ủy Khối tặng Giấy khen cho 10 học viên xuất sắc trong đợt học.

Chương trình học tập lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp Đảng là một trong những nội dung được Ban Thường vụ Đảng ủy Khối quan tâm chú trọng, nhằm trang bị và bổ sung kiến thức lý luận chính trị cho quần chúng ưu tú; từ đó giúp mỗi quần chúng xác định động cơ đúng đắn, tiếp tục rèn luyện, phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Hương Lữ - Đảng ủy Khối