Thứ năm, 25/04/2024

Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023

Sáng ngày 23/02/2023, tại Hội trường Tỉnh ủy, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”.

Tham dự Hội nghị có 253 đồng chí là ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối; ủy viên Ủy ban Kiểm tra, Báo cáo viên Đảng ủy Khối; lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, đoàn thể của Đảng ủy Khối; các đồng chí cấp ủy các chi bộ cơ sở, đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối

Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị được nghe đồng chí Nguyễn Hữu Khánh - Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thông tin những nội dung cơ bản của chuyên đề 2023 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong xây dựng quê hương, đất nước”, tập trung đi sâu 03 nội dung cơ bản: Quan điểm Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa, con người; vận dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách hồ Chí Minh trong việc xây dựng văn hóa, con người Đắk Nông và một số bài viết, nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh về văn hóa...

Kết luận Hội nghị, thay mặt Thường trực Đảng ủy Khối, đồng chí Nguyễn Văn Dự Phó Bí thư Đảng ủy Khối đề nghị các TCCS đảng và các tổ chức đoàn thể Đảng ủy Khối quán triệt và cụ thể hóa nội dung chuyên đề năm 2023 vào kế hoạch học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2023 và các chương trình, kế hoạch về xây dựng văn hóa, con người của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; đưa nội dung chuyên đề năm 2023 vào sinh hoạt định kỳ hằng tháng, sinh hoạt chuyên đề của chi bộ, của cơ quan, đoàn thể gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; chú trọng thảo luận, trao đổi về thực trạng, khó khăn, hạn chế, đề ra các nhiệm vụ, giải pháp để xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Đắk Nông trong thời kỳ mới.

Trần Hải - Đảng ủy Khối