Thứ sáu, 29/03/2024

Công ty Điện lực Đắk Nông thăm, tặng quà các đơn vị kết nghĩa

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Công ty Điện lực Đắk Nông phối hợp với Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty tổ chức Đoàn thăm, tặng quà các đơn vị kết nghĩa.

Thăm hỏi, chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xuân,

thôn 2, xã Đắk Lao, huyện Đắk Mil

Theo đó, Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho 06 Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng tại các huyện Đắk Mil, Krông Nô, Đắk Song, Đắk R'Lấp. Đại diện Ban lãnh đạo Công ty đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt và chúc các mẹ sống vui, sống khỏe, luôn dạy bảo con cháu tích cực học tập, lao động sản xuất.

Đoàn thăm, tặng quà cho Đồn Biên phòng Đắk Lao đứng chân trên địa xã Thuận An, huyện Đắk Mil. Với trách nhiệm của hậu phương, đơn vị kết nghĩa, những năm qua Công ty Điện lực Đắk Nông luôn dành tình cảm, quan tâm, hỗ trợ về vật chất, tinh thần, góp phần động viên và giúp Đồn Biên phòng Đắk Lao xây dựng cơ sở vật chất, cải thiện nơi ăn, nghỉ của cán bộ chiến sĩ đơn vị. Đồng chí Phan Thị Ngọc Hà - Trưởng Ban nữ công Công ty, thay mặt đoàn công tác, chia sẻ với những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sỹ trực tiếp làm nhiệm vụ nơi biên giới; đồng thời, mong muốn đơn vị tiếp tục nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thăm và chúc Tết bà con nhân dân bon Bu Rwah kết nghĩa

Đoàn cũng đến thăm và chúc Tết bà con nhân dân Bon Bu Rwah (Bon kết nghĩa), xã Đăk N’Drung, huyện Đắk Song. Đoàn đã thăm hỏi đời sống của người dân tại Bon kết nghĩa, mong muốn bà con tiếp tục thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; xây dựng gia đình văn hóa, bon văn hóa, giữ gìn vệ sinh môi trường, đặc biệt là quan tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch Covid 19.

Hoạt động thăm hỏi, chúc Tết đã trở thành thông lệ và được xem là nét đẹp văn hóa trong doanh nghiệp của Công ty Điện lực Đắk Nông vào mỗi dịp Tết đến Xuân về, nhằm tạo sự gắn bó, tăng cường mối đoàn kết giữa doanh nghiệp với địa phương.

Nguyễn Thị Ngọc - Đảng ủy Khối