Thứ năm, 28/03/2024

Đại hội Hội Cựu chiến binh PC Đắk Nông nhiệm kỳ 2022 – 2027

Ngày 13/4/2022, Hội Cựu chiến binh (CCB) PC Đắk Nông tổ chức Đại hội CCB lần thứ IV, nhiệm kỳ 2022 - 2027. Tham dự Hội nghị có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối CCQ & doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Việt Đức – Phó Chủ tịch Hội CCB Khối; đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Đắk Nông. Đồng chí Lưu Văn Thuấn – Phó Giám đốc Công ty, Chủ tịch Hội CCB Công ty chủ trì Hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị

Nhiệm kỳ qua, dưới sự chỉ đạo của Ban chấp Đảng bộ Công ty, Hội CCB Đảng bộ Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Hội CCB Công ty luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết, chủ động khắc phục khó khăn không ngừng xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh.

Bám sát nhiệm vụ, điều lệ của Hội gắn với chủ đề sản xuất kinh doanh hàng năm của Công ty, Hội CCB Công ty đã không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, đáp ứng yêu cầu công tác Hội trong giai đoạn mới; mỗi hội viên đều nâng cao trách nhiệm, tự giác học tập nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu công việc, từng hội viên hàng năm đã hoàn thành tốt công việc được giao, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Công ty.

Hội CCB Công ty tích cực tuyên truyền, vận động hội viên thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và nội qui, qui chế của công ty; khuyến khích động viên các hội viên chủ động học tập và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào công tác quản lý, vận hành an toàn, SXKD có hiệu quả; phối hợp với các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sản xuất như: Phong trào thi đua giảm tổn thất điện năng, nâng cao độ tin cậy cung cấp điện, công tác quản lý vận hành lưới điện an toàn, phong trào phát huy sáng kiến - hợp lý hóa sản xuất...

Ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD, Hội CCB Công ty tích cực phối hợp với các tổ chức đoàn thể triển khai thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, hoạt động từ thiện như thăm hỏi Buôn bon kết nghĩa, thăm các gia đình chính sách, Mẹ Việt Nam anh hùng... tích cực tham gia đóng góp các quỹ hoạt động xã hội do đơn vị và cấp trên phát động.

Qua kết quả phân loại, đánh giá chất lượng hàng năm, 100% hội viên đạt tiêu chuẩn gương mẫu. Liên tục nhiều năm liền, Hội CCB Công ty được Hội CCB Khối đánh giá xếp loại trong sạch vững mạnh, nhiều tập thể và cá nhân được tặng Bằng khen, có 8 đồng chí được tặng kỷ niệm chương của Trung ương Hội CCB Việt Nam.

Trên cơ sở những kết quả đạt được, nhiệm kỳ 2022 - 2027, Hội CCB PC Đắk Nông tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, phát huy những ưu điểm, tổ chức lãnh đạo và xây dựng tổ chức Hội trong sạch, vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ công tác chuyên môn của Công ty đề ra. Hội CCB PC Đắk Nông cũng đã đề ra các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Đắk Nông đánh giá cao những kết quả Hội đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong thời gian đến, Hội CCB Công ty tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, đẩy mạnh phong trào thi đua “CCB gương mẫu”, nỗ lực phấn đấu, bám sát mục tiêu phối hợp với bộ phận chuyên môn nỗ lực phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ sản xuất kinh doanh Tổng công ty giao.

Thay mặt Hội CCB Khối CCQ & doanh nghiệp tỉnh, đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối CCQ & doanh nghiệp tỉnh đánh giá cao kết quả hoạt động của Hội CCB công ty trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Nhiệm kỳ mới, Hội CCB Công ty tiếp tục phấn đấu và phát huy tốt hơn nữa những ưu điểm, tổ chức lãnh đạo và triển khai thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ, chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới với 3 đồng chí, ông Đinh Nho Thưởng - phòng Kế hoạch - Vật tư được bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội CCB PC Đắk Nông nhiệm kỳ 2022 - 2027.