Thứ sáu, 26/04/2024

Bí thư Tỉnh ủy Đắk Nông thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV

Sáng ngày 31/01/2023, Đoàn công tác của Tỉnh ủy Đắk Nông do đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cán bộ, công nhân viên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Tại buổi làm việc, đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy đã nghe lãnh đạo Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và kế hoạch sản xuất, kinh doanh của Công ty năm 2023.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty Nhôm Đắk Nông trong năm 2022 với những đóng góp tích cực về phát triển kinh tế, an sinh xã hội của tỉnh trong thời gian qua. Đối với những khó khăn, vướng mắc, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy giao nhiệm vụ cho Ban cán sự Đảng chỉ đạo, phối hợp với Ủy Ban nhân dân tỉnh Đắk Nông cùng các sở, ngành hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất và kiến nghị, đề xuất với các bộ, ngành Trung ương có các cơ chế phù hợp cho ngành công nghiệp khai thác chế biến Nhôm nói chung và Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV nói riêng phát triển bền vững. Đồng chí gửi lời chúc, tặng quà đầu năm cho công nhân viên Công ty và mong muốn Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV sẽ đoàn kết, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Ngô Thanh Danh, Bí thư Tỉnh ủy chúc Tết ban lãnh đạo, điều hành Công ty

Đồng chí Ngô Thanh Danh tặng quà cho công nhân đang trực tiếp sản xuất tại Nhà máy Alumin Nhân Cơ

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV