Thứ tư, 24/04/2024

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

Với tình hình dịch bệnh Covid ngày càng diễn biến phức tạp, để đảm bảo công tác phòng, chống dịch trên địa bàn huyện Đắk R’lấp, ngày 13/7/2021, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã tiến hành ủng hộ 300 triệu đồng cho huyện Đắk R’lấp nhằm phục vụ công tác phòng, chống dịch tại các khu cách ly tập trung và chốt kiểm dịch trên Quốc lộ 14 tại xã Đắk Ru.

Lãnh đạo Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV trao biểu trưng số tiền ủng hộ cho đại diện UBMTTQ huyện Đắk R'lấp

Đắk R’lấp là địa bàn đóng chân của Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV, là cửa ngõ của cả vùng Tây Nguyên. Hỗ trợ cho công tác phòng dịch tại đây được xem như một biện pháp phòng, chống dịch từ vòng ngoài cho DNA nói riêng và tỉnh Đắk Nông nói chung.

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông