Thứ bảy, 20/04/2024

Công ty Nhôm Đăk Nông - TKV: Tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19 cho công nhân, người lao động

Trong 02 ngày, từ ngày 26/7 đến ngày 28/7/2021, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp tổ chức tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19 mũi 1 đợt thứ 2 cho toàn thể cán bộ, công nhân, lao động Công ty.

Theo đó, Công ty được ngành Y tế phân bổ hơn 750 liều vắc xin Moderna, đây là loại vắc xin được Mỹ viện trợ cho Việt Nam theo chương trình Covax. Trong ngày đầu tiên của đợt tiêm lần này, hơn 300 cán bộ, công nhân, lao động được tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 đều không có triệu chứng gì bất thường.

Công nhân, người lao động Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV được tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đắk Nông nói riêng và cả nước nói chung, việc tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 do Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức sẽ giúp cho cán bộ, công nhân, người lao động Công ty bớt lo lắng về dịch bệnh và yên tâm lao động, sản xuất.

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV