Thứ tư, 17/04/2024

Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức Hội thi cắm hoa

Chiều 3/3/2023, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức Hội thi cắm hoa với chủ đề “Duyên dáng DNA”.

Hội thi thu hút 30 thí sinh đến từ 15 công đoàn bộ phận. Trong thời gian 60 phút, các đội thực hành cắm hoa và 03 phút dành cho phần thi thuyết trình. Kết quả, giải Nhất thuộc về Công đoàn bộ phận Kế toán - Tổ chức; 02 giải Nhì thuộc về Công đoàn bộ phận Kết tinh và Công đoàn bộ phận Quản lý chất lượng; 03 giải Ba thuộc về phần thi xuất sắc của các Công đoàn bộ phận Văn Phòng, Cô đặc - Nước Khí nén, Điều hành - Lắng rửa và 9 giải Khuyến khích cho các đội còn lại. Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày quốc tế Phụ nữ, chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp và hưởng ứng phong trào “Xây dựng Người phụ nữ Đắk Nông thời đại mới” do Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Đắk Nông phát động. Qua đó tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ công nhân viên Công ty được giao lưu, đoàn kết, nâng cao đời sống tinh thần, trí tuệ.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho Công đoàn bộ phận Kế toán - Tổ chức

Sỹ Thống - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV