Thứ bảy, 20/04/2024

Tiêm vắc xin phòng dịch COVID-19 (mũi 2) cho công nhân Công ty Nhôm Đăk Nông - TKV

Trong 2 ngày (26, 27/8), Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Đắk R’lấp tổ chức tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 (mũi 2) cho cán bộ, công nhân, người lao động Công ty.

Đợt này, Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV được ngành Y tế phân bổ 657 liều Vaccine Moderna.

Công nhân, nhân viên DNA được tiêm phòng dịch COVID-19.

Theo ông Ngô Tố Ninh, Phó giám đốc, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Công ty, đến thời điểm hiện tại, Công ty đã triển khai tiêm vắc xin phòng dịch Covid-19 mũi 1 cho 993 người, đạt 95,8%; mũi 2 cho 748 người, đạt 72,2% lực lượng lao động Công ty. Số còn lại chưa được tiêm vắc xin là các trường hợp đang nghỉ chế độ thai sản hoặc các đối tượng đang sử dụng thuốc điều trị, tiền sử với các bệnh được ngành y tế khuyến cáo.

Hiện, có hơn 70% người lao động Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đang thực hiện phương án sản xuất “3 tại chỗ” và có nhiều thuận lợi trong việc bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho cán bộ, công nhân, người lao động Công ty. Với đợt tiêm vắc xin lần này sẽ giúp Công ty có được các phương án sản xuất hợp lý nhất cho thời gian tới; đồng thời giúp cho công nhân, người lao động Công ty được an toàn và yên tâm lao động, sản xuất.