Thứ năm, 25/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

BHXH tỉnh Đắk Nông phối hợp Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ phát động và ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Hưởng ứng “Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân” theo Đề án đổi mới toàn diện nội dung, hình thức và phương pháp tuyên truyền BHXH tại Quyết định số 1676/QAĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Ngày 8/5 vừa qua, BHXH tỉnh Đắk Nông đã phối hợp với Bưu điện tỉnh tổ chức Lễ phát động và ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT. Buổi Lễ đã thu hút sự tham gia hưởng ứng đông đảo của cán bộ, viên chức và người lao động, đoàn viên, hội viên của 2 cơ quan.

Buổi lễ phát động và ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT

Tại buổi Lễ, BHXH tỉnh đã phối hợp tuyên truyền về những lợi ích của việc tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, đoàn viên, hội viên và đông đảo bà con nhân dân trên địa bàn; đồng thời vận động người dân đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình.

Đoàn tuyên truyền lưu động trên các tuyến đường chính, khu đông dân cư trên địa bàn TP. Gia Nghĩa

Lễ phát động và ra quân tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, viên chức, người lao động của cơ quan BHXH và Bưu điện tỉnh trong việc mang chính sách BHXH, BHYT đến gần với người dân để từ đó giúp nâng cao nhận thức, hiểu biết của người dân về quyền lợi và trách nhiệm của việc tham gia BHXH, BHYT do Đảng và Nhà nước ta tổ chức qua đó chủ động, tự nguyện đăng ký tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình để được đảm bảo tài chính khi về già cũng như được chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

          Hoàng Ngân