Thứ năm, 02/05/2024

Đảng bộ BHXH tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 262-KH/ĐU ngày 16 tháng 02 năm 2022 của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh Đắk Nông về “triển khai thực hiện việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2022”.

Ngày 01/4/2022, Đảng ủy Bảo hiểm xã tỉnh Đắk Nông tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt nội dung Chuyên đề năm 2022 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên thực sự tiên phong gương mẫu đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, chi ủy các chi bộ trực thuộc và toàn thể đảng viên trong Đảng bộ.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Võ Thị Ái Liễu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh đã đề ra và cụ thể hóa nội dung Chuyên đề thành các chuyên đề cụ thể và phân công cho từng chi bộ trực thuộc để tổ chức sinh hoạt tại chi bộ và liên hệ thực tiễn với tập thể, cá nhân trong quá trình làm việc tại đơn vị.

Tại Hội nghị, đồng chí Bí thư Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh đã truyền đạt một số nội dung trọng tâm Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh Chuyên đề năm 2022. Qua đó, đảng viên, viên chức trong Đảng bộ đã được học tập, nghiên cứu thêm về phong cách làm việc, đạo đức Hồ Chí Minh để vận dụng thực tế trong việc thực hiện nhiệm vụ được giao.