Chủ nhật, 14/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Trao, tặng thẻ bảo hiểm y tế cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Thực hiện Chương trình tặng sổ bảo hiểm xã hội (BHXH), thẻ bảo hiểm y tế (BHYT) cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, đến nay, trên toàn tỉnh đã kêu gọi được gần 1,6 tỷ đồng để trao tặng 45 sổ BHXH và gần 11 nghìn thẻ BHYT đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn toàn tỉnh. Nhân dịp đầu xuân năm mới, BHXH tỉnh đã kêu gọi được gần 230 triệu đồng để tặng thẻ BHYT cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, sáng ngày 19/02/2024, tại Ủy ban nhân dân (UBND) phường Nghĩa Tân, BHXH tỉnh phối hợp với UBND phường Nghĩa Tân để trao tặng thẻ BHYT cho các hộ gia đình cận nghèo trên địa bàn phường. Đợt này, BHXH tỉnh đã trao tặng thẻ BHYT cho 100 người dân hộ cận nghèo trên địa bàn phường Nghĩa Tân, thuộc diện được hỗ trợ tiền mua thẻ BHYT; qua đó, giúp người dân có thể được chăm sóc sức khỏe từ Quỹ BHYT khi chẳng may ốm đau, bệnh tật. Số tiền mua thẻ BHYT được Công ty Cổ phần Thủy điện Đắk Rtih và các nhà hảo tâm khác tài trợ.

Toàn cảnh buổi trao tặng thẻ bảo hiểm y tế tại phường Nghĩa Tân

Trao tặng thẻ BHYT cho người dân   

Tấn Phát