Thứ bảy, 27/07/2024

Chi đoàn KBNN Đắk Nông tổ chức Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua dịch bệnh vì sức khoẻ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông”

Sáng ngày 06/6/2020, Chi đoàn KBNN Đắk Nông chủ trì, phối hợp với các Chi đoàn Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Chi đoàn Văn phòng Uỷ ban Nhân dân tỉnh, Chi đoàn Ban quản lý Dự án Đầu tư xây dựng các công trình Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh thực hiện Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua dịch bệnh vì sức khoẻ bệnh nhân nghèo tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đăk Nông”. Đây là hoạt động được duy trì hằng năm kể từ ngày thành lập bếp ăn tình thương năm 2007, với tinh thần thiện nguyện, nhằm động viên những bệnh nhân nghèo an tâm điều trị và tiếp thêm nghị lực chiến thắng bệnh tật.

Trong Chương trình lần này, các chi đoàn đã phối hợp chuẩn bị 100 suất cơm cho những bệnh nhân nghèo; quyên góp và trao tặng 18 suất quà (trị giá 200.000 đồng/suất) cho các bệnh nhân đang điều trị chạy thận và một phần quà đặc biệt dành cho bệnh nhân Y Toan sinh năm 1992 (không có thân nhân) bị bệnh tiểu đường đang điều trị tại Khoa cấp cứu có giá trị 1.000.000 đồng.

Đây là hoạt động thiện nguyện của Chi đoàn nhằm tiếp tục khơi dậy lòng nhân ái, ý thức trách nhiệm, tình yêu thương, đùm bọc và sẻ chia trong cộng đồng xã hội.

Một số hình ảnh:

Phan Ngọc Trang - Chi đoàn Kho bạc nhà nước tỉnh