Thứ sáu, 18/10/2024

Chi đoàn Trường Chính trị tỉnh phối hợp tặng quà Trung thu tại trường Mầm non Hoa Pơ Lang

Ngày 19/9/2020, Chi đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Câu Lạc bộ thiện nguyện thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang, Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu; thăm, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Hoạt động thiện nguyện đã đem Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn đến học sinh nghèo

Theo đó, Đoàn đã tặng 200 phần quà (gồm bánh kẹo, lồng đèn, sách vở...) cho 200 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Mầm non Hoa Pơ Lang, xã Nâm Nung, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông và 05 suất học bổng, với tổng trị giá hơn 12 triệu đồng. Chương trình còn tổ chức nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, văn nghệ, góp phần làm cho ngày Tết Trung thu càng thêm vui tươi và ý nghĩa.

Đây là một trong chuỗi các chương trình an sinh xã hội, hướng tới học sinh nghèo, khó khăn của tỉnh do Chi đoàn cơ sở Trường Chính trị tỉnh phối hợp tổ chức với mong muốn đem Tết Trung thu đầm ấm, trọn vẹn đến học sinh nghèo nhân dịp Tết Trung thu năm 2020.

Cẩm Trang