Thứ sáu, 18/10/2024

Chương trình gặp mặt, tặng quà hội viên Hội Cựu chiến binh nhân kỷ niệm 77 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024)

Nhân Kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Sáng ngày 23/7/2024, tại Hội trường Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Đoàn Khối phối hợp với Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông tổ chức Chương trình gặp mặt, tặng quà hội viên Hội Cựu chiến binh là thương binh, con liệt sĩ. Tham dự Chương trình có đồng chí Bùi Hồng Mến, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh Khối; đồng chí Nguyễn Hoàng Lan, UVBCH Đảng bộ Khối, Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối; đồng chí Lê Thị Viên, UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối; đồng chí Bùi Thị Đào, Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh, Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Đắk Nông và hơn 20 đồng chí là hội viên Hội Cựu chiến binh Khối và đoàn viên thuộc Đoàn Khối tham dự.

Tại Chương trình, các đoàn viên, thanh niên Khối đã được các hội viên Hội Cựu chiến binh Khối ôn lại truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc ta trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Nhân dịp này, đồng chí Lê Thị Viên, UVBCH Đảng bộ Khối, Bí thư Đoàn Khối và đồng chí Bùi Thị Đào, Trưởng phòng Kế hoạch kinh doanh, Công ty TNHH MTV Công ty Xổ số kiến thiết trao tặng những món quà ý nghĩa cho hội viên Cựu chiến binh là thương binh, con liệt sĩ; thể hiện tình cảm, lòng biết ơn của tuổi trẻ Đoàn Khối đối với công lao to lớn của các thế hệ cha anh.

Trao tặng quà cho hội viên Cựu chiến binh là thương binh, con liệt sĩ

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ Đoàn Khối thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024). Qua hoạt động nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên về truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc; về những cống hiến, hy sinh của ông cha ta trong công cuộc đấu tranh, bảo vệ đất nước.

Huỳnh Vũ Giang - Đoàn Khối