Thứ bảy, 27/04/2024

Công bố Quyết định nâng cấp chi đoàn cơ sở Trung tâm giáo dục thường xuyên, ngoại ngữ, tin học tỉnh Đắk Nông

Sáng ngày 29/01/2024, tại Cơ sở 2 Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ công bố quyết định nâng cấp Chi đoàn cơ sở Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh Đắk Nông.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Đức Ánh, Bí thư Chi bộ 5 (thuộc Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh), Giám đốc Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, Tin học tỉnh; đồng chí Phạm Thị Thùy Trang, Phó Bí thư Chi bộ 5, Phó Giám đốc Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, Tin học tỉnh; đồng chí Lê Thị Viên, UVBTV Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối; các đồng chí Ủy viên BTV, Ủy viên UBKT Đoàn khối khóa IV và hơn 100 đoàn viên Chi đoàn cơ sở Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh Đắk Nông.

Đoàn khối trao quyết định nâng cấp và ra mắt Ban Chấp hành

Chi đoàn Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh Đắk Nông

Tại buổi lễ, Đoàn Khối đã công bố quyết định nâng cấp Chi đoàn cơ sở Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh trực thuộc Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh (trước đây là Chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh). Đồng thời, ra mắt Ban Chấp hành Chi đoàn gồm 3 đồng chí, đồng chí Trương Văn Vinh làm Bí thư Chi đoàn. Hiện nay, Chi đoàn cơ sở Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh có 134 đoàn viên và hơn 300 thanh niên.

Việc nâng cấp Chi đoàn cơ sở Trung tâm GDTX, Ngoại ngữ, tin học tỉnh tạo điều kiện cho các bạn đoàn viên, thanh niên trong đơn vị được sinh hoạt, tham gia các hoạt động đoàn với các cơ sở đoàn trong Khối và góp phần mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên và xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh. Đến nay, Đoàn Khối có 45 chi đoàn và đoàn cơ sở trực thuộc với 2.600 đoàn viên, thanh niên tham gia sinh hoạt.

Lê Viên