Thứ sáu, 18/10/2024

Cụm thi đua số 1 - Đoàn Khối thăm tặng quà chốt kiểm dịch biên giới thuộc huyện Đắk Song và các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trong đợt phòng, chống dịch Covid - 19

Ngày 24/4, Cụm thi đua số 1 - Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông tổ chức đoàn thăm tặng quà, động viên cán bộ, chiến sỹ đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 của Đồn biên phòng 763 (Đồn 7), 765 (Đồn 8) đóng chân trên địa bàn huyện Đắk Song.

Theo đó, Đoàn Khối đã tặng các nhu yếu phẩm, động viên cán bộ, chiến sĩ  tiếp tục khắc phục khó khăn, nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 vào địa bàn tỉnh.

Đoàn thăm, tặng quà chốt kiểm dịch Đồn biên phòng 765 Đắk Song

Ngoài ra, Đoàn đã thăm, tặng quà cho 5 hộ gia đình đặc biệt khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, trị giá 2.500.000 đồng. Phát tờ rơi tuyên truyền biện pháp phòng, chống dịch; tặng xà bông và khẩu trang cho 120 hộ dân xã biên giới Thuận Hạnh (Đắk Song) với tổng trị giá trên 12 triệu đồng. Các đoàn viên, thanh niên còn tuyên truyền, hướng dẫn người dân tiếp tục thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

Thăm tặng quà cho gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện

Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, góp phần chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Đoàn phát tờ rơi tuyên tuyền về dịch bệnh Covid -19

Trần Hải - Đoàn Khối