Thứ hai, 06/05/2024

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông phối hợp tổ chức Chương trình Tết yêu thương - Xuân Chia sẻ, đồng hành cùng thanh niên công nhân

Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo, giúp đỡ cho thanh niên công nhân trong dịp Tết Nguyên Đán Xuân Nhâm Dần năm 2022, ngày 27/01/2022, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức Chương trình Tết yêu thương - Xuân chia sẻ, đồng hành cùng thanh niên công nhân tại Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Đồng chí Trần Văn Hải - ĐUK, Bí thư Đoàn Khối tặng quà cho thanh niên công nhân

Đồng chí Trần Văn Hải - ĐUK, Bí thư Đoàn Khối và đồng chí Nguyễn Văn Hiếu - UVBTV Đảng ủy, Chủ tịch Công đoàn Công ty tặng quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Tại Chương trình, Đoàn Khối đã tặng 50 suất quà trị giá 300.000/suất cho 50 đoàn viên thanh niên là công nhân có hoàn cảnh khó khăn, không về quê ăn tết, phải ở lại tham gia sản xuất và đón Tết tại Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV.

Đây là hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Đoàn Khối mỗi khi tết đến, xuân về; động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, mang cái tết đầm ấm, đủ đầy hơn tới thanh niên công nhân, người lao động. Đồng thời tạo ra động lực ngay từ đầu năm mới, khích lợi, động viên đoàn viên, thanh niên công nhân làm việc có năng suất, chất lượng cao hơn góp phần thực hiện thắng lợi các kế hoạch, chương trình của Công ty.

Trần Hải - Đoàn Khối