Thứ bảy, 27/07/2024

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đồng loạt ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần 2, năm 2020

Sáng 31/5, các cơ sở đoàn trong toàn Khối đồng loạt tổ chức ra quân “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 2, năm 2020 hưởng ứng ngày môi trường thế giới (5/6); tuần lễ nước sạch và vệ sinh môi trường 2020 với sự tham gia của hơn 1.000 bạn đoàn viên thanh niên.

Tham gia hoạt động, các đơn vị trong Khối đã tổ chức ra quân phát quang bụi rậm, làm vườn hoa thanh niên, cắt tỉa cây cảnh, vệ sinh phòng làm việc, dọn vệ sinh xung quanh khuôn viên các cơ quan, doanh nghiệp, trường học, nghĩa trang liệt sỹ tỉnh; nạo vét, khơi thông kênh mương nội đồng; thực hiện các công trình, phần việc thanh niên góp phần xây dựng cảnh quan môi trường, hưởng ứng phong trào chống rác thải nhựa.

Đây là hoạt động mang lại nhiều hiệu quả và có ý nghĩa thiết thực của đoàn viên, thanh niên nhằm góp phần bảo vệ môi trường sáng - xanh - sạch - đẹp và phòng, chống dịch Covid-19.

Một số hình ảnh ra quân của các tổ chức đoàn trong Khối:

Lê Viên - Đoàn Khối