Thứ tư, 19/06/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Cuộc thi ảnh đẹp online “duyên dáng áo dài”

Nhằm tôn vinh nét đẹp và giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi đoàn viên, thanh niên Khối, góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam, từ ngày 25/3/2020 đến ngày 10/4/2020, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Cuộc thi Ảnh đẹp online “Duyên dáng áo dài” trong đoàn viên, thanh niên nữ Đoàn Khối trên trang fanpage của Đoàn khối và các tổ chức cơ sở Đoàn.

Cuộc thi đã nhận được gần 100 ảnh tham gia dự thi của hơn 50 cơ sở Đoàn trực thuộc gồm cả nội dung áo dài tập thể và áo dài cá nhân thu hút hơn 20 ngàn lượt like, hơn 60 ngàn lượt chia sẻ trên các trang fanpage của Đoàn khối và các tổ chức cơ sở đoàn.

Sau thời gian tổ chức Cuộc thi, căn cứ vào kết quả lượt bình chọn của khán giả trên fanpage của Đoàn khối và kết quả do Ban Giám khảo Cuộc thi chấm, Giải Nhất thể loại ảnh tập thể thuộc về Đoàn cơ sở Trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông; giải Nhì thuộc về Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông; 02 giải Ba thuộc về Đoàn cơ sở Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Đắk Nông và Chi đoàn Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng các Công trình Dân dụng và Công nghiệp tỉnh. Thể loại ảnh cá nhân, giải Nhất được trao cho đồng chí Lê Thị Thu Hường - Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh; giải Nhì là đồng chí Nguyễn Thị Hoài - Chi đoàn Cơ quan Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; 02 giải Ba được trao cho đồng chí Nguyễn Thị Hà - Chi đoàn Sở Tư pháp tỉnh Đắk Nông và đồng chí Nguyễn Thị Hương - Đoàn cơ sở Sở Y tế tỉnh. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 7 giải khuyến khích.

Trao giải Nhất ảnh tập thể cho Đoàn trường Cao đẳng cộng đồng Đắk Nông

Trao giải Nhất cá nhân cho đồng chí Lê Thị Thu Hường - Chi đoàn Sở Nội vụ

Thông qua cuộc thi Ban Tổ chức mong muốn tạo sân chơi bổ ích cho đoàn viên, thanh niên, tạo sự lan tỏa sâu rộng, giới thiệu được những hình ảnh sinh động, những khoảnh khắc đẹp, đồng thời tôn vinh được sự duyên dáng của nữ đoàn viên, thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh. Qua đó, góp phần tôn vinh vẻ đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam.

                                                                   Lê Viên - Đoàn Khối