Thứ bảy, 27/04/2024

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Cuộc thi ảnh online “Đắk Nông trong trái tim tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh”

Từ ngày 05/01/2024 đến ngày 12/3/2024, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Cuộc thi ảnh online “Đắk Nông trong trái tim tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh” trên trang Fanpage của Đoàn khối và các tổ chức cơ sở đoàn.

Cuộc thi đã nhận được hơn 100 ảnh dự thi với các nội dung ảnh đa dạng, phong phú, tuyên truyền, quảng bá những hình ảnh về quê hương, văn hóa, con người, lễ hội, ẩm thực, những điểm du lịch, những nét đẹp của Đắk Nông. Cuộc thi thu hút hơn 5.000 lượt like, hơn 2.000 lượt chia sẻ trên các trang fanpage của Đoàn khối và các tổ chức cơ sở Đoàn.

Trao giải Nhất cho Nhóm tác giả: Vũ Lê Trâm - Lê Ngọc Bích,

Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Đắk Nông

Trao giải Nhì cho Nhóm tác giả Đoàn trường THPT DTNT NTrang Lơng

Căn cứ kết quả lượt bình chọn, chia sẻ của khán giả trên fanpage của Đoàn khối và kết quả chấm điểm của Ban Giám khảo; Ban Tổ chức đã tổ chức trao giải Nhất cho Nhóm tác giả: Vũ Lê Trâm - Lê Ngọc Bích, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Đắk Nông; giải Nhì cho Nhóm tác giả: Đoàn trường THPT DTNT NTrang Lơng với chủ đề bản sắc văn hóa, dân tộc; 02 giải Ba được trao cho tác giả Trương Văn Vinh, Chi đoàn Trung tâm GDTX - Ngoại ngữ, Tin học tỉnh Đắk Nông và Nhóm tác giả Hoàng Thị Giang - Lê Thị Hoa, Chi đoàn Sở Nội vụ tỉnh Đắk Nông. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao 5 Giải Khuyến khích.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 - 01/01/2024); 49 năm Ngày giải phóng Gia Nghĩa - Đắk Nông (23/3/1975 - 23/3/2024) và 20 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đắk Nông (26/3/2004 - 26/3/2024). Thông qua Cuộc thi giúp đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về những nét văn hóa truyền thống, những địa danh, di tích, di sản thiên nhiên; những phong tục, lễ hội ở địa phương. Từ đó, tuyên truyền, giới thiệu những hình ảnh về quê hương, văn hóa, con người, lễ hội, ẩm thực, những điểm du lịch, những nét đẹp của Đắk Nông đến đông đảo quần chúng nhân dân và du khách trong cả nước.

Lê Viên - Đoàn Khối