Chủ nhật, 14/04/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng phong trào “3 trách nhiệm” và phong trào “4 nhất” gắn với chuyển đổi số

Sáng ngày 05/10, tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Đắk Nông, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghệp tỉnh tổ chức Hội thảo nâng cao chất lượng phong trào “3 trách nhiệm” và phong trào “4 nhất” gắn với chuyển đổi số. Tham dự Hội thảo có đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối; đồng chí Trương Mai Mạnh, Ủy viên Ban Chấp hành, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh đoàn; các đồng chí UVBCH, UVUBKT Đoàn Khối; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư và các đồng chí cán bộ đoàn chủ chốt các cơ sở đoàn trực thuộc.

Quang cảnh buổi Hội thảo

Hội thảo đã đánh giá những kết quả đạt được, những tồn tại, hạn chế trong việc triển khai phong trào “3 trách nhiệm” và phong trào “4 nhất” của Đoàn khối thời gian qua và thảo luận đưa ra các giải pháp góp phần nâng cao chất lượng các hoạt động hưởng ứng phong trào “3 trách nhiệm” và phong trào “4 nhất” gắn với chuyển đổi số thời gian tới. Qua Hội thảo, các cơ sở đoàn đã chia sẻ về những cách làm hay, sáng tạo, đổi mới trong triển khai các phong trào và nghe báo cáo viên trao đổi, giới thiệu cách sử dụng ứng dụng Canva trong thiết kế ấn phẩm tuyên truyền của Đoàn góp phần nâng cao chất lượng phong trào “3 trách nhiệm”, “4 nhất” gắn với chuyển đổi số.

Cán bộ giới thiệu cách sử dụng ứng dụng Canva trong thiết kế ấn phẩm tuyên truyền của Đoàn

Thông qua Hội thảo, giúp cán bộ, đoàn viên, thanh niên hiểu rõ thêm các nội dung, vấn đề liên quan đến phong trào “3 trách nhiệm” và phong trào “4 nhất”. Từ đó, có giải pháp đổi mới, sáng tạo trong triển khai hiệu quả, chất lượng phong trào gắn với việc chuyển đổi số tại cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp góp phần quan trọng vào thực hiện thành công mục tiêu chuyển đổi số của tỉnh Đắk Nông.

Đây là hoạt động hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10, ngày chuyển đổi số tỉnh Đắk Nông 01/11 và chào mừng 67 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023).

                                                                              Lê Viên - Đoàn Khối