Thứ bảy, 18/05/2024

Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2020), ngày 02/02/2020, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ viếng nghĩa trang liệt sỹ tỉnh thu hút trên 150 đoàn viên thanh niên trong Khối tham gia.

Tại Chương trình, các bạn đoàn viên, thanh niên tham gia quét dọn vệ sinh, lau các bia mộ tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh, dâng hoa, dâng hương các phần mộ liệt sỹ. Nhân dịp này, Đoàn Khối đã tuyên truyền về Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó nhằm giúp cho đoàn viên nhận thức sâu sắc và toàn diện về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời khẳng định niềm tin son sắt của tổ chức đoàn và thế hệ trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đối với sự lãnh đạo của Đảng.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Trần Hải - Đoàn Khối