Thứ hai, 06/05/2024

Đoàn Khối tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông- Xuân tình nguyện năm 2022”

Trong 02 ngày, từ ngày 19 đến ngày 20/01/2022, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn cơ sở Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn - Chi nhánh tỉnh Đắk Nông và Chi đoàn ngân hàng Ngân hàng TMCP Công thương - Chi đoàn tỉnh Đắk Nông tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch tình nguyện mùa Đông - Xuân tình nguyện năm 2022 tại xã Đắk Nia và Bon BuKol, Phường Nghĩa Tân, Thành phố Gia Nghĩa.

Với phương châm “San sẻ yêu thương - chung tay vượt qua đại dịch Covid-19”, tại hoạt động, Đoàn khối đã đến thăm, động viên, chia sẻ với một số hộ gia đình; đồng thời, trao tặng 130 suất quà tết cho 130 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình chính sách với tổng trị giá hơn 50 triệu đồng.

Đây là những hoạt động thường niên, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trong việc chung sức giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn, góp phần thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội; đồng thời, tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức đoàn ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thăm, tặng quà cho hộ gia đình khó khăn tại Bon BuKol, Tổ 5, P.Nghĩa Tân

Trao quà cho các hộ gia đình tại Bon Bon BuKol, Tổ 5, P.Nghĩa Tân

Trao quà cho các hộ gia đình tại xã Đắk Nia

Lê Viên - Đoàn Khối