Thứ tư, 24/07/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Đoàn Khối tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên công nhân chủ đề “Tìm kiếm tài năng thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh”

Chào mừng Tháng công nhân năm 2024, đẩy mạnh các hoạt động đồng hành cùng thanh niên công nhân trong Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; trong 01 ngày, ngày 29/5/2024, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Nông, Đoàn Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức chương trình Ngày hội thanh niên công nhân chủ đề “Tìm kiếm tài năng thanh niên Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh”.

Tham dự Chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Dự - Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Trần Việt Anh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn và hơn 100 cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong Khối.

Trao cờ lưu niệm cho các Cụm thi đua Đoàn Khối

Ban Tổ chức Chương trình đã tổ chức các trò chơi dân gian cho 04 đội chơi đến từ 04 Cụm thi đua Đoàn Khối, gồm: chuyền bột; vẽ tiếp sức; kẹp bóng tình yêu; rồng rắn cắn đuôi nhau; bước chân trên dãy Trường Sơn. Qua các trò chơi đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, thiết thực cho thanh niên công nhân trong Khối có thể gặp gỡ và trao đổi với nhau về những kinh nghiệm trong cuộc sống cũng như trong lĩnh vực công tác Đoàn. Kết quả, Ban Tổ chức Chương trình đã trao giải Nhất, giải Nhì và giải Ba ở từng nội dung.

Trao giải các trò chơi

Thông qua Chương trình nhằm đồng hành và hỗ trợ cùng thanh niên trong công việc và đời sống, qua đó góp phần nâng cao đời sống vật chất, văn hóa tinh thần cho thanh niên công nhân; đồng thời giáo dục đoàn viên, thanh niên ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước.

Cũng tại Chương trình, Ban Thường vụ Đoàn Khối đã trao tặng 10 suất quà cho 10 thanh niên là công nhân trong các công ty, doanh nghiệp có hoàn cảnh khó khăn đã tích cực vươn lên trong đời sống.

Trao quà cho Thanh niên công nhân

Huỳnh Vũ Giang - Đoàn Khối