Thứ tư, 19/06/2024
- Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”! - Nhiệt liệt chào mừng 20 năm ngày tái lập tỉnh Đắk Nông (01/01/2004 – 01/01/2024)!

Đoàn thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV thăm, tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp nối truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, nêu cao tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên, thanh niên đối với những mảnh đời khó khăn, bất hạnh cần được giúp đỡ. Ngày 04/10, Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà cho các gia đình và học sinh có hoàn cảnh khó khăn ngụ tại xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R'lấp, tỉnh Đắk Nông.

Thăm, tặng quà cháu Nông Thị Tuyết ở thôn Bù Đốp, xã Nghĩa Thắng,

huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông

Theo đó, Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV đã đến thăm và tặng quà phần quà trị giá 20 triệu đồng cho gia đình cháu Nông Thị Tuyết, 18 tuổi, ở thôn Bù Đốp, xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông. Cháu bị dị tật bẩm sinh, thân hình bé nhỏ, bằng cháu bé 5, 6 tuổi; không nói được, không thể đi lại, mọi việc từ ăn uống đến sinh hoạt cá nhân đều cần đến sự trợ giúp của bố mẹ và người thân trong gia đình.

Tặng các suất bảo hiểm học đường cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Lê Văn Tám xã Nghĩa Thắng, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông

Ngoài ra, Đoàn Thanh niên Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV cũng đã trao tặng 03 suất bảo hiểm học đường cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường THCS Lê Văn Tám, trường THCS Nguyễn Bá Ngọc, thuộc địa bàn xã Nghĩa Thắng, trị giá mỗi suất khoảng 700 nghìn đồng.

Đây là hoạt động thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của đoàn viên, thanh niên Công ty đối với các trường hợp đặc biệt khó khăn nói riêng và trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội nói chung; góp phần thực hiện hiệu quả phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Sỹ Đồng - Công ty Nhôm Đắk Nông - TKV