Thứ bảy, 27/07/2024

Hội Cựu chiến binh Khối phối hợp với Đoàn Khối thăm, chúc tết tặng quà gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Plao - huyện Đắk Mil và Đồn Biên phòng Đắk M’Bai

Thực hiện Chương trình công tác năm 2024, ngày 19/01/2024, Hội Cựu chiến binh Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Đoàn Khối tổ chức Chương trình “Tuổi trẻ Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đón Xuân biên giới - vui Tết nghĩa tình” năm 2024 và phối hợp Hội CCB Khối giao lưu, tặng quà Đồn biên phòng Đắk M’Bai, huyện Đắk Mil nhân dịp Tết Nguyên đán 2024. Đoàn công tác do đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối kiêm Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối làm Trưởng đoàn và hơn 20 đoàn viên, thanh niên trong Khối tham gia.

Tại Chương trình, Đoàn công tác đã thăm hỏi một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đắk Plao, huyện Đắk Mil và trao tặng 100 Thẻ bảo hiểm y tế cho các hộ gia đình cận nghèo, 120 suất quà Tết (gồm các nhu yếu phẩm…) cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi và trao tặng hơn 300 bộ quần áo đã qua sử dụng cho bà con nhân dân, với tổng trị giá gần 40 triệu đồng.

Đồng chí Bùi Hồng Mến - Phó Bí thư Đảng ủy Khối, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối; Lê Thị Viên - Bí thư Đoàn Khối trao tặng thẻ BHYT

cho đại diện lãnh đạo xã Đắk Plao, huyện Đắk Mil

Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắk M’Bai, huyện Đắk Mil. Tại đây, đoàn đã nghe lãnh đạo Đồn Biên phòng Đắk M’Bai báo cáo sơ bộ kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị quản lý, bảo vệ chủ quyền an ninh biên giới quốc gia, giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội trên khu vực biên giới, cũng như công tác vận động quần chúng, xây dựng địa bàn, tham gia chương trình quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới và nhiệm vụ quản lý, bảo vệ rừng.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Lan - Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Khối, Lê Thị Viên - Bí thư Đoàn Khối tặng quà cho cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắk M’Bai

Đồng chí Bùi Hồng Mến chúc mừng cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Đắk M’Bai đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị trong năm qua, góp phần cùng Cấp ủy, chính quyền các cấp giữ vững sự ổn định trên tuyến biên giới. Nhân dịp Tết cổ truyền dân tộc, thay mặt Đoàn công tác, đồng chí đã chúc Tết cán bộ, chiến sĩ biên phòng Đồn Biên phòng Đắk M’Bai luôn mạnh khỏe, tiếp tục nắm chắc tay súng, giữ vững an toàn, an ninh biên giới.

Đây là những hoạt động thường niên trong Chương trình phối hợp giữa Hội Cựu chiến binh Khối và Đoàn Khối, nhằm tô thắm thêm tình quân dân và tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ trong Khối.